Chip ‘n Dale Rescue Rangers (2022)

IMDb: 7.3

คุณภาพ: Full HD

Tags:

  • ชื่ออังกฤษ: Chip ‘n Dale Rescue Rangers (2022)
  • ประเภทหนัง: Animation, Adventure, Comedy

สามสิบปีหลังจากรายการโทรทัศน์ยอดนิยมของพวกเขาจบลง Chipmunks Chip และ “Chip ‘n Dale Rescue Rangers” ใช้ชีวิตที่แตกต่างกันมาก เมื่อนักแสดงจากซีรีส์ต้นฉบับหายตัวไปอย่างลึกลับ ทั้งคู่ต้องกลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อช่วยเพื่อนของพวกเขา
ในโลกที่มีมนุษย์และตัวการ์ตูนอยู่ร่วมกัน ชิปและเดลพบกันในโรงเรียนประถมและแม้จะถูกขับไล่ กลับกลายเป็นเพื่อนกันอย่างรวดเร็ว มิตรภาพของพวกเขานำไปสู่การสร้างซีรีส์ Chip ‘n Dale: Rescue Rangers ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมากในช่วงต้นทศวรรษ 1990
ในช่วงซีซันที่สาม เดลเปิดเผยกับชิปว่าเขากำลังแสดงเป็นของตัวเอง ดับเบิ้ลโอเดล ชิปมองว่านี่เป็นการดูถูกมิตรภาพของพวกเขา ทำให้เกิดความขัดแย้งระหว่างคนทั้งสองและนำไปสู่การยกเลิกซีรีส์ทั้งสองเรื่อง

สามสิบปีต่อมา Chip เป็นพนักงานขายประกันที่ประสบความสำเร็จในขณะที่ Dale ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับงานแฟนมีตติ้ง ทั้งสองได้รับการติดต่อจากมอนเทอเรย์ แจ็ค นักแสดงร่วมวัยชราของพวกเขา ซึ่งเป็นหนี้เงินของอาชญากรชื่อสวีท พีท
เนื่องจากการเสพติดชีสที่มีกลิ่นเหม็น มอนตี้เตือนคู่หูปฏิบัติการค้ามนุษย์ที่มีการ์ตูนถูกลักพาตัว เปลี่ยนรูปลักษณ์ และส่งไปต่างประเทศเพื่อผลิตผลงานเถื่อนไปตลอดชีวิต ต่อมาทั้งสองได้รับแจ้งว่ามอนตี้ถูกลักพาตัวไป นักสืบเอลลี่
สเต็คเลอร์เปิดเผยว่าตัวเองเป็นแฟนตัวยงของหน่วยกู้ภัยเรนเจอร์ และเธอแนะนำให้ชิปและเดลไปสอบสวนด้วยตัวเองโดยใช้มือของตำรวจ ชิปและเดลไปเยี่ยมบียอร์นสัน คนขายชีส พ่อค้าชีสของมอนตี้ และขอพบสวีทพีท
พวกเขาถูกนำตัวไปที่โรงงานของเขาในหุบเขาอันลึกลับของเมืองและพบกับ Sweet Pete ซึ่งเป็นเวอร์ชันผู้ใหญ่ของ Peter Pan และ Bob และ Jimmy ลูกน้องของเขา เมื่อตระหนักว่าพวกเขากำลังพยายามยึดข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจขายเหล้าเถื่อนของเขา Sweet Pete
พยายามจับทั้งคู่ แต่พวก Chipmunks หลบหนี ทั้งสองได้พูดคุยกันถึงสิ่งที่พวกเขาค้นพบกับเอลลี่ โดยรู้ว่าเธอไม่มีสถานะที่ดีกับสีโป๊กัปตันตำรวจ เนื่องจากการประพฤติตัวไม่ดีและการบุกจู่โจม Nickelodeon Studios ด้วยผลลัพธ์ที่เลวร้าย
ด้วยความช่วยเหลือของเอลลี่ ชิปมังก์แอบเข้าไปในโรงอาบน้ำเพื่อขโมยเครื่องติดตามฟิตเนสของพีท พวกเขาตามรอยการเคลื่อนไหวของเขาไปยังโกดังสินค้าท่าเรือ แม้ว่าตำรวจจะมาถึงแล้วละทิ้งไป
ข้างในพวกเขาพบเครื่องจักรปฏิบัติการขนาดใหญ่ที่ออกแบบมาเพื่อเปลี่ยนร่างการ์ตูน พร้อมด้วยชิ้นส่วนการ์ตูนหลายชิ้น รวมถึงหนวดของมอนตี้